ศาลเจ้าโมโตโนสุมิ อินาริ (Motonosumi Inari)

Jul 5,2024

ศาลเจ้าโมโตโนสุมิ อินาริ (Motonosumi Inari) จังหวัด Yamaguchi จุดที่โดดเด่นน่าประทับใจที่สุดของศาลเจ้าแห่งนี้เห็นจะเป็นเสาโทริอิ 123 ต้นที่ตั้งเรียงรายเป็นระยะทางกว่า 100 เมตร (328 ฟุต)

อ่านต่อ

หุบเขาดาคิกาเอริ (Dakigaeri Gorge) 抱返り渓谷

Jul 5,2024

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่มีชื่อเสียงของจังหวัดอะคิตะ สองข้างหุบเขาเต็มไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด แต่ไฮไลท์ของที่นี่คือลำธารน้ำสีฟ้าใส

อ่านต่อ

ภูเขานากาโนะ โมมิจิ (Nakano Momiji Mountain)

Jul 4,2024

หนึ่งในสถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสียอดนิยมของภูมิภาคโทโฮคุ ช่วงฤดูใบไม้ร่วงภูเขาจะถูกปกคลุมไปด้วยใบไม้แดง และบรรยากาศอันสดชื่นของลำธารราวกับเป็นโลกแห่งบทกวี

อ่านต่อ

ศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ (Fushimi Inari Taisha)

Jul 4,2024

เป็นศาลเจ้าชินโตที่อุทิศให้แก่เทพเจ้าอินาริ เทพเจ้าแห่งข้าว การค้า และความเจริญรุ่งเรือง ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่สุดของญี่ปุ่น

อ่านต่อ

วัดอุนโชจิ จังหวัดอาคิตะ (Unshoji Temple)

Jul 4,2024

วัดที่เต็มไปด้วยดอกไฮเดรนเยีย คืนหนึ่งคุณโซอุน ฟุรุนากะ รองเจ้าอาวาสวัดอุนโชจิ ชื่นชอบความงามของดอกไฮเดรนเยียที่เบ่งบานอย่างเงียบๆ ที่มุมหนึ่งของบริเวณวัด เขาจึงขยายพันธุ์ดอกไฮเดรนเยียจากต้นเดียวเพิ่มเติมอีกกว่า 1,500 ต้น

อ่านต่อ

Hoshino Resorts Tomamu

Jun 19,2024

โทมามุ โฮชิโนะ รีสอร์ท เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมตลอดทั้งปี ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติขนาด 1,000 เฮกตาร์ มีกิจกรรมและที่พักหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกัน

อ่านต่อ

Yusai Gallery

Jun 19,2024

แกลลอรี่ศิลปะแห่งอาราชิยาม่า สถานที่ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานแห่งนี้ เป็นอาคารสมัยเมจิที่สร้างขึ้นเมื่อประมาณ 150 ปีที่แล้ว ตั้งอยู่บนพื้นที่ซึ่งเคยเป็นที่ประทับของจักรพรรดิคาเมยามะ แห่งราชสำนักซาโตซากุระซึ่งสร้างขึ้นเมื่อประมาณ 800 ปีที่แล้ว

อ่านต่อ

วัดโกโทคุจิ (ญี่ปุ่น: 豪徳寺)

May 1,2024

วัดโกโทคุจิ (ญี่ปุ่น: 豪徳寺) เป็นวัดพุทธ นิกายโซโตะเซน ตั้งอยู่ในเขตเซตากายะ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น วัดแห่งนี้มีชื่อเสียงโด่งดังในชื่อ "วัดแมว"

อ่านต่อ

เมืองโจซังเค (Jozankei)

Sep 26,2023

เมืองโจซังเค (Jozankei) เป็นสถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามมาก คนญี่ปุ่นนิยมไปเดินเขาเพื่อชมใบไม้แดง และโจซังเคยังเป็นแหล่งน้ำพุร้อนที่อยู่ใกล้ตัวเมืองซัปโปโร

อ่านต่อ
Powered by